Giới thiệu

Dịch vụ thay kính điện thoại công nghệ mới nhất tại AD Phone giúp phục hồi nguyên trạng đến 98% chiếc Dế yêu của bạn, hoàn thiện như thay màn hình mới với chi phí cũng như thời gian tiết kiệm hơn gấp nhiều lần. Dịch vụ thay kính điện thoại của AD Phone – giải pháp thay kính tối ưu, tiết kiệm chi phí, hiệu quả dài lâu, bảo hành vĩnh viễn.

Điện thoại cảm ứng ngày càng trở thành một vật dụng phổ biến, đóng vai trò quan trọng đối với nhiều người. Không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe gọi, điện thoại cảm ứng còn là dụng cụ hỗ trợ trong cuộc sống (làm việc, học tập, vui chơi, giải trí), giúp nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc bất cẩn làm hư hại màn hình của chiếc Dế yêu. Mặc dù là một trong những linh kiện đắt nhất của điện thoại, nhưng màn hình cũng là thành phần dễ bị hỏng hóc nhất. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, ngồi, tì đè lên máy,… thì màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Màn hình hỏng khiến cho chiếc Dế yêu của bạn không còn hoàn hảo, gây khó khăn trong sử dụng, cũng như có thể gián tiếp “làm hại” đến các bộ phận khác của điện thoại. Đây chính là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay kính điện thoại

Dịch vụ thay kính điện thoại giá rẻ ở Hà Nội tại AD Phonesẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng  với công nghệ thay kính đạt chuẩn của Apple, Samsung, Nokia, Oppo, HTC,… , thực hiện bằng máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Tại sao bạn nên thay mặt kính điện thoại tại AD Phone ?

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng nhận thay mặt kính điện thoại ở Hà Nội cũng như ở các thành phố khác, với hàng loạt các chiêu bài quảng cáo thay kính điện thoại giá rẻ nhất, chất lượng nhất, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết thay kính điện thoại ở đâu tốt nhất.

Chưa nói đến việc dùng cách thủ công tách kính khiến cho màn hình điện thoại bị giảm độ sắc nét, tuổi thọ của máy, mà cách thay kính điện thoại này còn làm mất tính thẩm mỹ Dế yêu của bạn, cũng như kéo theo một loạt các hậu quả như: bám bụi bẩn trong màn hình (do có khoảng trống giữa kính và màn hình), cảm ứng kém nhạy. Không chỉ vậy, keo nước (hay còn gọi là keo UV) chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 tuần là keo sẽ bị khô, khiến cho “kính đi đường kính, màn đi đường màn”.

Điều này vừa ảnh hưởng đến túi tiền, vừa tốn thời gian, vừa làm bạn cảm thấy khó chịu vì Dế yêu của mình không còn đẹp, cảm ứng không còn nhạy như trước nữa.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, với công nghệ thay mặt kính điện thoại theo đúng quy chuẩn của Apple, Samsung, Nokia, Oppo, HTC,… , thay bằng keo khô, hoàn toàn không sử dụng keo nước, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại http://adphone.com.vn/ số 135 tây sơn – TT.Phùng – Đan Phượng – Hà Nội. sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hang.

thay mặt kính iphone_n

Tại AD Phonechiếc smartphone của bạn sẽ được thay kính một cách hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn. Phần kính vỡ sẽ được bóc tách ra khỏi màn hình đảm bảo bằng các thiết bị máy móc mới nhất, đồng thời mặt kính được ép tự động, sao cho đảm bảo cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Kết quả, Dế yêu của bạn sẽ có mặt kính đẹp như mới mua, không hề bám dính, bắt bụi (do quá trình thay kính điện thoại được thực hiện trong phòng cách bụi), độ nhạy cao…

Thay kính điện thoại tại AD Phoneđem đến cho bạn sự an tâm không chỉ về quy trình thay lắp kính mà còn yên tâm về mặt chất liệu, linh phụ kiện chuyên dùng. Tất cả các phụ kiện như keo, mặt kính… đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền đẹp, với giá thành hợp lý.