Thay kính SamSung S9

  • Thông tin

Tổng quan về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9

Trong ngành công nghệ đang phát triển rất nhanh chóng, mọi tiêu chuẩn đều có thể dễ dàng bị vượt qua. Nhưng với điện thoại Samsung Galaxy S9, màn hình cong tràn vô cực như một tiêu chuẩn lần đầu tiên xuất hiện trên các thiết bị smartphone với một tỷ lệ khá dị là 18,5 : 9, kèm với đó là vô số tính năng vô cùng ấn tượng.

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S9, S9 Plus lấy liền, giá tốt nhất Việt Nam hình 1

Tuy nhiên do chỉ là một thiết bị công nghệ, Galaxy S9 chắc chắn cũng sẽ gặp những vấn đề liên quan đến màn hình và mặt kính khi có những sự chủ quan hay khách quan xảy ra. Do đó, nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy S9 mới là rất cần thiết. Dưới đây là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ này.

Những lưu ý trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy S9

Mặt kính điện thoại được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bất kì chiếc điện thoại nào. Nếu mặt kính bị hỏng thì các hoạt động sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Và có thể gây cản trở cho bạn trong việc trải nghiệm thiết bị cũng như làm công việc của bạn. Do đó bạn nên thay mặt kính mới cho chiếc Samsung Galaxy S9 của bạn. Khi có những dấu hiệu như hỏng sau:

– Trước tiên bạn cần phải xác đinh mức độ hư hại.

Bạn cần xác định màn hình bị vỡ liệu có ảnh hưởng đến bộ phận khác nào nữa hay không. Trên thị trường hiện có một số cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Để kể thêm bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa và để tránh tình trạng bị “luộc đồ” thì đối với những thành phần dễ tháo. Các bạn nên ký tên và kiểm tra kỹ.

Như chúng tôi đã phân tích ở bên trên thì bạn cần kiểm tra kỹ mức độ hư hại của mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S9. Để xác định phương pháp khắc phục hợp lý nhất nên tránh mất tiền oan bởi những cửa hàng.

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S9, S9 Plus lấy liền, giá tốt nhất Việt Nam hình 2

– Cần thận trọng với các chiêu làm giá của một số cửa hàng.

Thông thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 các trung tâm sửa chữa sẽ thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá ngay cho khách hàng được biết.

Tuy nhiên thì có một số trường hợp sau khi bạn ra về một vài cửa hàng sửa chữa “vô tình” tìm ra lỗi mới và gọi điện báo giá cao hơn nhiều so với ban đầu.

Lúc này nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong bạn phải trả thêm một khoản phí rất vô lý. Nếu bạn không chấp nhận sửa thì rất có thể họ sẽ trả máy cho bạn kèm theo việc luộc đồ hoặc làm hư hỏng một vài bộ phận khác. Đây là một việc làm hết sức bất lương của các cửa hàng không danh tiếng trong thời buổi hiện nay.

Để đề phòng tình trạng này nếu bạn không thể tự mình nhận biết được thì nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy bị hư hỏng ở những đâu vầ khi đã mang máy ra trung tâm sửa chữa thì nên ghi lại số seri đánh dấu hoặc chụp hình lại để dễ dàng so sánh. Tốt nhất là bạn nên ngồi trực tiếp xem thợ

– Tìm kiếm trung tâm sửa chữa thực sự uy tín.

Một số người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chỉ nhìn vào giá của dịch vụ sửa chữa để quyết định nơi sửa chữa và nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về thị trường linh kiện điện thoại thì tốt nhất đừng nên ham rẻ mà phải hối hận về sau.

Việc lựa chọn được trung tâm uy tín là cực kỳ quan trọng và những trung tâm này thường có những chương trình hậu mãi và bảo hành tốt nhất cho khách hàng là bởi họ thực sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình.

Thêm đó thì các quy trình tiếp nhận bảo hành sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, các biên lai chuẩn mực tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy S9 chính hãng.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9 bị hỏng

– Bạn vô tình đánh rơi thiết bị dẫn đến mặt kính bị trầy xước, nứt, vỡ mặt kính nghiêm trọng.

– Mặt kính điện thoại không thường xuyên vệ sinh khiến bụi bám vào lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng làm đơ cảm ứng, liệt cảm ứng.

– Điện thoại bị rơi vỡ màn hình nhưng cảm ứng và các chức năng khác vẫn sử dụng bình thường, bạn chỉ cần thay mặt kính mới.

– Hay bạn đã thay mặt kính trước đó nhưng thay nhầm địa chỉ không uy tín, linh kiện kém chất lượng cho bạn khiến sử dụng điện thoại trở nên khó khăn. Chính vì thế việc cần tìm địa chỉ uy tín để thay mặt kính Samsung S9 mới là việc bạn nên làm.

LIÊN HỆ: AD PHONE

SĐT: 0944 028 886

Địa Chỉ: 135 Tây Sơn_Thị Trấn Phùng_Đan Phượng_Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan