ÉP CỔ CÁP MÀN HÌNH NOKIA 8800

  • Đánh giá 5sao
  • Tình trạng Hàng Mới
  • Bảo hành 3 tháng
  • Thông tin

Được làm từ những chất liệu đặc biệt, thiết kế nổi bật, chế tác rất tỉ mỉ, Nokia 8800 là chiếc điện thoại nắp trượt kinh điển và cao cấp của hãng Nokia được liệt vào hàng xa xỉ phẩm. Tuy sở hữu kiểu dáng mang dáng dấp cổ điển nhưng Nokia 8800 lại thể hiện sự tinh tế, sang trọng và hoàn mỹ, tiêu biểu cho phong thái của tầng lớp “thượng lưu, quý tộc”. Điều này lý giải lý do tại sao Nokia 8800 lại được các doanh nhân và những người thành đạt ưa dùng đến thế. Nokia 8800 được phân ra khá nhiều dòng như Anakin, Sirocco, Carbon Arte, Gold Arte, Sapphire Arte… để đáp ứng các nhu cầu thị hiếu khác nhau của khách hàng.

Nokia 8800 mang đặc trưng của sản phẩm cơ trượt là có phần cáp để nối giữa main và màn hình, các phím bấm, loa, camera… trên phần trượt. Các bộ phận này giúp cho máy hoạt động dễ dàng và uyển chuyển hơn.

Thế nhưng dù hoàn mỹ tới đâu thì Nokia 8800 vẫn gặp phải các lỗi hỏng hóc phổ biến như thường. Không riêng gì Nokia 8800 mà hầu hết các dòng điện thoại ngày nay đều rất dễ gặp phải tình huống bị hỏng cáp, đứt cáp màn hình thường xuyên.

tải xuống

Dấu hiệu cụ thể cho thấy Nokia 8800 bị đứt cáp?

-         Màn hình bật không lên, nhưng khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn gửi tới thì điện thoại vẫn đổ chuông, vẫn nhận được tin nhắn như bình thường.

-         Khi không trượt nắp lên thì điện thoại vẫn thao tác được như bình thường nhưng khi trượt cáp lên thì không thể sử dụng được nữa.

-        Màn hình hiển thị không rõ nét,có những đường kẻ

Giải pháp là gì?

Khi xuất hiện những biểu hiện trên chứng tỏ điện thoại của bạn cần phải được thay cáp mới có thể sử dụng như bình thường được.

Giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn chính là sử dụng dịch vụ ép cổ cáp và hiển thị màn hình Nokia 8800 tại AD PHONE Số 135 Tây Sơn_TT Phùng_Đan Phượng_Hà Nội. Tại đây, chúng tối sử dụng công nghệ ép lại cổ cáp bằng máy, hoàn toàn không câu dây đồng, không đục lỗ, xử lý lại vết nứt, gãy, cháy, chập… trên phần cổ cáp màn hình và ép chúng lại với nhau bằng máy ép chuyên dụng nhập khẩu tại Mỹ.

Cổ cáp sau khi ép rất chắc chắn, khắc phục hoàn toàn lỗi cong, gập, hay nứt gãy,… giúp cho màn hình điện thoại của bạn lại hiển thị tốt như lúc mới mua. Không chỉ vậy, dịch vụ ép cổ cáp và hiển thị màn hình Nokia 8800 tại AD PHONE còn giúp bạn tiết kiệm một chi phí sửa chữa màn hình điện thoại rất lớn. Bạn sẽ không phải mất nhiều tiền để thay nguyên cả màn hình 8800 (với giá màn hình tăng lên 300% do cung cầu chệnh lệch). Dịch vụ này cũng tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, bởi bạn chỉ cần đợi khoảng 15 – 30 phút là đã nhận lại được em Dế cưng gần như nguyên vẹn, thay vì hàng giờ đồng hồ ngồi chờ thay màn hình, vừa lâu vừa sốt ruột. Đó là còn chưa kể đến vấn đề, nếu lựa chọn dịch vụ thay màn hình thay vì ép cổ cáp, bạn còn phải lo lắng đến việc liệu màn hình có chính hãng không, có phải là hàng tốt hay không…

AD PHONE

THAY KÍNH CÔNG NGHỆ CHÂN KHÔNG

Sản Phẩm Liên Quan