Ép Cáp Cảm Ứng Màn Hình SamSung Galaxy Note4

  • Bảo hành 12 Tháng
  • Đánh giá 5sao
  • Giá 500.000 VNĐ
  • Thông tin

Ép cổ cáp ép cổ cáp cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi chẳng may vào một ngày đẹp trời chiếc máy Samsung yêu quý của bạn tự nhiên chết cảm ứng, và bạn thì không muốn thay thế màn hình zin xịn của mình thành hàng trôi nổi ngoài thị trường, cũng như tốn kém quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa này. Đến với AD Phone D/C Số 135 Tây Sơn – TT.Phùng – Đan Phượng – Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn có lại được “em” Samsung nguyên vẹn gần như mới chỉ với chi phí bằng 1/2 số tiền thay màn hình. Điện thoại di động Smartphone đang ngày càng trở thành một vật dụng không thể không có đối với mỗi người. Mặc dù các dòng điện thoại Smartphone ngày càng được nâng cấp tốt hơn về chất lượng, độ bền, tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày, không ai đảm bảo rằng sẽ không có lúc chiếc Dế yêu của bạn bị rơi đập, vỡ, hoặc va chạm với các đồ vật khác… gây ra những hỏng hóc. Một trong những lỗi thường gặp của điện thoại Smartphone trong khi sử dụng đó là việc cáp màn hình bị lỗi, gãy, chập, nứt vỡ…

Điện thoại Samsung cũng không phải là một ngoại lệ. Biểu hiện của lỗi cáp cảm ứng màn này này có thể làm cho cảm ứng điện thoại của bạn không còn nhạy, không nhận cảm ứng, đem lại khó khăn cho bạn khi sử dụng. Trước đây, khi bị lỗi cáp màn hình cảm ứng Samsung, lựa chọn duy nhất dành cho bạn và em Dế yêu chính là thay màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, phương án này có các hạn chế như về giá thành thường cao, màn hình cảm ứng thay thế dễ dính phải hàng nhái, hàng giả, không chính hãng, không phải là màn hình chuẩn, kéo theo đó là chất lượng thay màn hình thường không đảm bảo, tốn kém thời gian, chi phí cho người dùng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì với dịch vụ ép cổ cáp cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại ADPhone D/C Số 135 Tây Sơn- TT.Phùng – Đan Phượng – Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn có lại được “em” Samsung nguyên vẹn gần như mới chỉ với chi phí bằng 1/2 số tiền thay màn hình.

Dịch vụ ép cổ cáp cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại ADPHONE sử dụng công nghệ Ép cổ cáp cảm ứng tiên tiến nhất hiện nay, với các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ hoàn toàn nhập khẩu. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, lành nghề trong việc sửa chữa các lỗi cáp, lỗi màn hình… sẽ giúp bạn khắc phục một cách triệt để, hoàn toàn lỗi cổ cáp, đem lại cho bạn chiếc điện thoại Samsung nguyên vẹn, gần như mới.

assets_abc_aa_png_460_500

Sử dụng ép cổ cáp cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại ADPHONE, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, cũng như chi phí ép cổ cáp, bởi ADPHONE là địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay kính điện thoại chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất. Toàn bộ quy trình sửa chữa, ép cổ cáp màn hình cảm ứng được thực hiện với các máy móc hiện đại, với quy trình khép kín, đạt chuẩn. Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình này cũng như được nhận các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay của chúng tôi.

AD PHONE

THAY KÍNH CÔNG NGHỆ CHÂN KHÔNG

Sản Phẩm Liên Quan